Tòa nhà văn phòng: nơi chắp cánh cho mọi doanh nghiệp

Theo báo cáo quý I/2020 của Savills Việt Nam, nhu cầu thuê văn phòng làm trụ sở công ty tại 2 thành phố trực thuộc TW lớn nhất nước ta là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh vẫn tiếp tục tăng.

Bất chấp những tín hiệu đi xuống của thị trường do dịch Covid 19, các doanh nghiệp vẫn đầu tư thuê văn phòng làm nơi ‘an cư’, từ đó xây dựng những sản phẩm, chiến lược kinh doanh bùng nổ trong năm 2020.

So với việc thuê nhà nguyên căn, biệt thự làm trụ sở thì tòa nhà văn phòng mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ. Theo Savills Việt Nam, những khu tòa nhà văn phòng ở vị trí đắc địa có công suất thuê từ 96-98%.

Một số ưu điểm vượt trội của tòa nhà văn phòng:

• Quần thể công trình đẳng cấp.

• Vị trí thường thuận tiện di chuyển, tiếp đón đối tác, khách hàng.

• Được hỗ trợ khâu quản lý tòa nhà, trông giữ xe, tiếp tân chuyên nghiệp.

• Hệ thống Internet, truyền hình cáp nhanh, ổn định: phù hợp cho các cả các doanh nghiệp truyền thống lẫn start up khởi nghiệp về đầu tư kinh doanh cá cược trực tuyến thông qua https://188bet-site.com/choi-game-danh-bai-truc-tuyen-uy-tin-tai-188bet hay các mô hình công ty gia đình.

Nhìn chung, việc đặt trụ sở ở những tòa nhà văn phòng mang lại nhiều lợi ích, giúp chủ doanh nghiệp yên tâm về bộ mặt công ty, thuận tiện trong việc kết nối đối tác, liên hệ khách hàng.

Các doanh nghiệp ngày nay thường yên tâm lựa chọn tòa nhà văn phòng bởi nó mang đến một môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, đầy đủ tiện nghi cho các bên liên quan. Cùng với sự nở rộ của các start up vừa và nhỏ, đây là xu thế trong năm 2020.