Khu tổ hợp văn phòng-bài toán cho các start-up hiện nay

Ở các nước phát triển, tổ hợp văn phòng đã ra đời khá lâu để phục vụ cho nhu cầu của phần lớn các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tuy nhiên ở Việt Nam, nó mới chỉ nở rộ mấy năm gần đây và vẫn còn là câu hỏi đối với nhiều chủ doanh nghiệp trong việc lựa chọn vị trí cho công ty của mình.

Các tiện ích của khu tổ hợp văn phòng

Tùy quy mô của từng doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn một văn phòng sao cho phù hợp với nhu cầu của công ty. Nhưng xét về mặt bằng chung, các khu phức hợp này có khá nhiều thuận lợi về các dịch vụ thư giãn, giải trí, nhà ăn, nhà trẻ và trung tâm thương mại. Nó giúp cho các bạn công nhân ngoài việc đi làm có thể đưa đón con đi học với cùng một quãng đường, tiết kiệm nhiều chi phí.

Hiện nay, các chủ đầu tư có xu hướng xây dựng các khu đô thị thị phức hợp này bao gồm cả văn phòng và nhà ở. Thông thường, họ sẽ để 5 tầng đầu cho việc thuê văn phòng, trường mầm non hay các khu thể thao như tập yoga, tập gym. Từ tầng 6 trở lên sẽ là khu nhà ở cho cán bộ nhân viên và mọi người nơi khác. Đó là nơi kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, giữa các căn hộ với dịch vụ bán lẻ, văn phòng để người dùng có thể đa dạng hóa mục tiêu.

Tổ hợp chung cư bao gồm nhà ở và văn phòng là môi trường sống hiện đại được nhiều bạn trẻ lựa chọn ngày nay bởi nó khá phù hợp về tài chính, thời gian cũng như các tiện ích cần thiết.